Hoa bằng lụa

Sự sắp xếp hoa tơ lụa tạo ra màu sắc và lớp học. Bài báo này đưa ra các gợi ý để trang trí với sự sắp xếp hoa lụa, một sự thay thế hoàn hảo cho hoa tươi

Tổ chức tơ lụa được tạo ra với chi tiết và phong cách tuyệt vời. Một sự sắp xếp hoa lụa có thể mang lại nhiều màu hơn cho căn phòng của bạn và lớp học thêm một chút. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một vài gợi ý để giúp bạn đạt được điều đó.

Điều đầu tiên bạn muốn làm là xem xét căn phòng mà bạn muốn đặt hoa lụa vào. Hãy tự hỏi mình “Tôi muốn đặt bố trí ở đâu?”, “Phòng có chuyển tải được họ hay một biểu hiện không? “,” Những màu chủ đạo trong căn phòng là gì? “.

Một khi bạn đã xem xét những câu hỏi này, hỏi xem ánh sáng có đầy đủ trong phòng hay không. Ánh sáng tự nhiên sẽ luôn luôn làm đẹp bất kỳ sự sắp xếp hoa nào tốt nhất nên sử dụng bất cứ khi nào có thể. Xem xét các yếu tố khác như an toàn và tiện lợi.

Nếu vị trí của bạn là bàn ăn, đừng chọn một trung tâm hoặc sự sắp xếp dài hoặc rộng để nó làm xáo trộn bữa ăn tối của bạn.

Sau đó, xem xét mùa của bạn sắp xếp hoa lụa sẽ thể hiện. Hoa nhân tạo có lợi thế tuyệt vời của được điêu khắc vào bất kỳ theo mùa mà bạn mong muốn. Màu sắc tươi sáng cho mùa hè, màu sắc mùa thu cho mùa thu. Hầu hết các loài thực vật và hoa tự nhiên đều xuất hiện trong những mùa khác nhau. Vào đầu mùa xuân nhà máy có thể nụ hoa của nó đóng cửa, chỉ là về để mở. Vào cuối mùa hè, hoa sẽ cúi xuống và nhà máy đã bắt đầu mất đi một số trong số họ. Hoa tơ lụa có rất nhiều kiểu dáng, do đó bạn chắc chắn sẽ tìm thấy loại hoa này đáp ứng được nhu cầu của bạn tốt nhất.

Tiếp theo, hãy nhìn qua sự lựa chọn khôn khéo của các sắp xếp trước khi thực hiện. Đây là cách đơn giản nhất để mua hàng trực tuyến. In ra những cái bạn thích nhất và đưa bức ảnh vào phòng. Hãy nhớ chọn hoa lụa sẽ pha trộn với màu sắc căn phòng của căn phòng mà bạn muốn đặt hoa vào. Các sắc thái khác nhau của một màu sẽ thường pha trộn lẫn nhau. Hoa lụa với cánh hoa hồng tự nhiên kết hợp với hoa khác có cánh hoa kem hoặc màu đỏ. Xem xét các màu sắc của thân cây và lá là tốt.

Bây giờ, hãy quyết định cái bình chứa hay bát nào bạn muốn hoa nhân tạo của bạn vào. Nếu bạn chọn một bức tranh, bạn thường có thể tìm thấy các hộp gốm hoặc thủy tinh. Nếu bạn đang làm của riêng bạn, bầu trời là giới hạn. Trong khi nhiều hoa lụa đi kèm trong hộp của họ, nhiều người thì không. Chọn một bát sẽ pha trộn với phòng của bạn và hoa của bạn. Ngoài ra, hãy nhớ các yếu tố thiết kế bạn đang tìm kiếm. Xem thêm: http://hoahanoi.soup.io

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s